Cập nhật các bí quyết làm đẹp bằng công nghệ Laser revlite

tri-nam-tu-thien-nhiena

Sự thật nám có thể điều trị bằng các phương pháp thiên nhiên?

Trên các trang diễn đàn, chị em thường chia sẻ những bí quyết trị nám tự nhiên. Tuy nhiên, các phương pháp này có thật sự đem lại hiệu quả như mong muốn? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề này.

tri-nam-tu-thien-nhien
Trị nám da bằng thiên nhiên có đem lại hiệu quả cao?

Tác dụng của các công thức thị nám từ thiên nhiên

Những công thức trị nám từ thiên nhiên như: Mặt nạ bí đao, mặt nạ cà chua,…là một trong những phương pháp tại nhà được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả trong điều trị nám da không mang lại kết quả cao. Theo chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Công Hân- giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, các phương pháp này chỉ có thể giúp làm mờ vết nám, cải thiện độ sáng cho da chứ không thể chữa trị tận gốc nám. Bởi thực chất nám không chỉ biểu hiện trên bề mặt của da mà chân nám nằm sâu trong các tầng biểu bì. Đặc biệt, trị các loại nám sâu, nám hỗn hợp rất phức tạp, các phương pháp thiên nhiên không thể loại bỏ được.

tri-nam-tu-thien-nhiena
Công thức từ nhiên nhiên chỉ có tác dụng hỗ trị điều trị nám, giúp da sáng mịn

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không sử dụng mặt nạ thiên nhiên trong quá trình chữa nám. Bởi lẽ phương pháp trị nám tại nhà có thể hỗ trợ giúp làm mờ vết nám và nuôi dưỡng da thêm khỏe mạnh. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với những ai đang bị nám làm phiền. Tuy nhiên, các cách tự nhiên thường có tác động nhẹ nhàng, bởi vậy cần thời gian dài để bạn nhận ra sự thay đổi của làn da.

Lắng nghe ý kiến chuyên gia trong trị nám tận gốc

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Công Hân, muốn loại bỏ nám da tận gốc, bạn cần một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc loại bỏ các sắc tố melanin – nguyên nhân hình thành nám da. Để được như vậy, hiện nay có nhiều công nghệ trị nám ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Trong đó, Laser Revlite (dòng laser thế hệ tiên tiến) đáp ứng được các tiêu chí như: An toàn cho da, loại bỏ tận chân gốc nám, trị nám không tái phát,…Bởi vậy, bạn có thể sử dụng công nghệ này để trị nám da.

tri-nam-tu-thien-nhienb
Cơ chế hoạt động của laser Revlite trong điều trị nám

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng cảnh báo đến những ai đang có ý định trị nám tại các spa hay những cơ sở “chui”. Bởi những địa điểm này phần lớn sử dụng các hoạt chất có tác dụng tẩy tế bào cực mạnh, giúp loại bỏ nám một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng như: Viêm da, dị ứng thậm chí là ung thư da.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hiệu quả thực sự của các phương pháp trị nám da mặt từ thiên nhiên. Ngoài ra, qua sự chia sẻ của bác sĩ Nguyên Công Hân, chúng ta có thể tham khảo công nghệ trị nám da tiên tiến nhất hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Tin liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *