Cập nhật các bí quyết làm đẹp bằng công nghệ Laser revlite

nhan-mi-bang-laser

Nhấn mí bằng laser những điều bạn cần biết

Thời gian gần đây, giới trẻ đang “ sôi sục” với xu hướng nhấn mí bằng Laser. Đây là công nghệ mới, bởi vậy không ít người còn mơ hồ về điều này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin xung quanh phương pháp này trước khi đi đến quyết định lựa chọn.

nhan-mi-bang-laser
Những điều bạn cần biết về laser nhấn mí

Nhấn mí mắt bằng laser yêu cầu những tiêu chí nào?

Mắt là khu vực rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bởi vậy, khi nhấn mí bằng laser yêu cầu rất cao về sự an toàn cũng như đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Bản chất của công nghệ này bắt nguồn từ Laser Co2, với công suất 500W, Laser Diamond có thể phát ra năng lượng xung đạt đến 1500W trên bề mặt. Ngoài ra, laser Diamond còn vận hành theo cơ chế 50% hoạt động, 50% nghỉ nên đảm bảo được độ an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Sử dụng laser Diamond trong nhấn mí mang tính đột phá giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp, cân đối, giảm thiểu tình trạng sưng tím và biến chứng so với phương pháp phẫu thuật.

nhan-mi-bang-lasera
Laser Diamond công nghệ nhấn mí mắt an toàn

Sử dụng laser nhấn mí có an toàn không?

Diamond Laser là thế hệ laser đa bước sóng thông minh kết hợp hai bước sóng IPL và RF tạo ra năng lượng ánh sáng với dải sóng dài từ 640-1200nm. Tùy từng tình trạng mí của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser một cách thích hợp nhất.

Trên thực tế, nhấn mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sử dụng tia laser chiếu vào vùng mi mà không tác động vào cấu trúc của mắt nên không gây ảnh hưởng đến chức năng và thị lực. Tuy nhiên, dù phương pháp này an toàn đến mấy, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tính an toàn, không gây biến chứng về sau.

nhan-mi-bang-laserb
Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt bằng laser

Lưu ý sau khi thực hiện nhấn mí bằng laser

Nhấn mí mắt bằng laser không cần kiêng khem nhiều. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề để đảm bảo mắt 2 mí đều đẹp.

  • Không dùng nước rửa vùng mắt trong 2 ngày đầu thực hiện
  • Tránh nhìn vào màn hình máy tính hay ti vi quá gần.
  • Ngay sau khi nhấn mí bạn nên tránh ánh sáng mặt trời khiến mắt phải nheo lại. Và cũng nên kiêng những thực phẩm gây sẹo như gạo nếp, rau muống và hải sản.

Trên đây là một số thông tin về laser nhấn mí mắt đang được sự quan tâm của hầu hết mọi người. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của laser trong nhấn mí mắt và tìm ra được sự lựa chọn hoàn hảo.

Tin liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *