Cập nhật các bí quyết làm đẹp bằng công nghệ Laser revlite

Laser Revlite – tiêu chuẩn vàng điều trị sắc tố da, trị nám da

Điểm danh các dòng laser nổi bật được sử dụng trong ngành làm đẹp

Với sự phát triển của khoa học hiện đại, rất nhiều thế hệ laser đã ra đời phục vụ nhu cầu làm đẹp. Cùng chúng tôi điểm danh những công nghệ nổi bật nhất hiện nay.

1. Laser Revlite – điều trị sắc tố da

Thuộc dòng laser thế hệ mới nhất hiện nay, Revlite có khả năng điều trị sắc tố da. Cụ thể như: trị nám da, tàn nhang, đồi mồi, bớt, chàm,…Điểm tạo nên sự đặc biệt ở đây đó là có sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ xung quang âm, giúp loại bỏ tình trạng bỏng rát, hạn chế tổn thương các tế bào xung quanh một cách tối ưu. Ngoài ra, bước sóng mà công nghệ này sử dụng thuộc dạng chùm tia song song, mang năng lượng đồng nhất giúp loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang rất hữu hiệu.

Laser Revlite – tiêu chuẩn vàng điều trị sắc tố da, trị nám da
Laser Revlite – tiêu chuẩn vàng điều trị sắc tố da

2. Laser Co2 Fractionnal – loại bỏ sẹo lồi

Công nghệ này được sử dụng nhiều trong việc điều trị mụn thịt, mụn cóc, sẹo,…Nhờ khả năng phát ra các cột sóng vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào tầng biểu bì, tạo tổn thương nhẹ, kích thích tế bào phát triển nhanh chóng. Nhờ vậy, các vấn đề sẹo lồi, mụn thịt cũng từ đó được loại bỏ. Ngoài ra, laser Co2 Fractional còn có khả năng trẻ hóa làn da, làm đầy sẹo lõm khi kết hợp trong liệu pháp PRP. Vì vậy, đây cũng là một công nghệ hiện được nhiều người sử dụng.

Laser Co2 Fractionnal giúp loại bỏ sẹo lồi mụn thịt
Laser Co2 Fractionnal giúp loại bỏ sẹo lồi mụn thịt

3. Laser Whitening – làm trắng răng

Được biết đến như vị vua trong ngành làm đẹp răng, laser Whitening sở hữu bước sóng dạng chùm khi kết hợp với thuốc giúp phá vỡ các mảng vi khuẩn một cách tối ưu. Đồng thời, công nghệ mang theo năng lượng hoạt hóa cực mạnh đem lại kết quả vượt trội ngay lần thực hiện đầu tiên.

Laser Whitening ứng dụng trong tẩy trắng răng
Laser Whitening ứng dụng trong tẩy trắng răng

4. Laser Yag Q-Switched – trẻ hóa làn da

Sở hữu nguồn năng lượng cực lớn cùng với khả năng phát xung từ 5-7 nano giây,  Laser Yag Q-Switched giúp nâng cao hiệu quả trẻ hóa một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các bước sóng kép 1064nm và 532nm tạo ra hiệu ứng, kích thích sản sinh collagen, loại bỏ tế bào cằn cỗi. Nhờ vậy, đây cũng là một bí quyết làm đẹp, làm căng da mặt, ngăn chặn lão hóa được nhiều người lựa chọn.

Máy laser Yag Q-Switched
Máy laser Yag Q-Switched

5. Laser Diode – Triệt lông

Dòng máy triệt lông này có sự kết hợp của bước sóng 808nm + RF. Chúng tạo ra sự hoàn hảo trong vấn đề loại bỏ nang lông một cách tối ưu. Không những thế, công nghệ Laser Diode còn giúp cải thiện sắc tố da vùng điều trị, loại bỏ hiện tượng thâm quầng do triệt lông sai cách.

Công nghệ laser Diode – Triệt lông
Công nghệ laser Diode – Triệt lông

Trên đây là 5 dòng laser điển hình trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Từ đó, bạn có thể ứng dụng chúng trong từng nhu cầu làm đẹp sao cho thích hợp nhất.

Tin liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *