Cập nhật các bí quyết làm đẹp bằng công nghệ Laser revlite

bo-ra-5-phut-luyen-tap-moi-ngay-de-tranh-lao-hoae

Bỏ ra 5 phút luyện tập mỗi ngày, lão hóa “không có cửa” để ghé thăm!

Có thể bạn đã đọc ở đâu đó tin tức về một người phụ nữ đã 40 năm trôi qua không mỉm cười để tránh hình thành nếp ngăn, nhưng việc học theo bí quyết đó quả là điều không tưởng. Đừng tự gò bó mình, hãy cứ tự tin mỉm cười mỗi ngày bên cạnh việc tập luyện những động tác đơn giản dưới đây để “tạm biệt” ngay lão hóa.

Động tác chống lão hóa

Theo Tạp chí Nghiên cứu Điều trị Da liễu, một nghiên cứu đã cho thí nghiệm trên một nhóm đối tượng có độ tuổi từ 35-58 thực hiện các bài tập trên mặt đều đặn ngày 2 lần. Sau 8 tuần, kết quả thu về thật đáng kinh ngạc: Gương mặt trở nên đàn hồi, không có sự hình thành nếp nhăn mới. Cách làm căng da mặt rất đơn giản, bạn chỉ cần tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi và thực hiện ngay tại nhà.

Bài tập với mí mắt trên

bo-ra-5-phut-luyen-tap-moi-ngay-de-tranh-lao-hoa

Đặt ngón áp út lên ngón ngoài cùng của mắt, ngón giữa đặt ở chính giữa lông mày. Nhẹ nhàng dùng tay nhấc nhẹ nhàng mí mắt lên, đồng thời nhìn xuống dưới. Thực hiện liên tục trong 10 lần, sau đó nhắm mắt lại, thả lỏng cơ.

Bài tập với mí mắt dưới
bo-ra-5-phut-luyen-tap-moi-ngay-de-tranh-lao-hoab

Sử dụng ngón trỏ và áp út tạo hình chữ V song song với hai đầu khóe mắt. Giữ ngón tay tại chỗ kết hợp day nhẹ nhàng 10 lần.

Tạo hình “ống nhòm”

bo-ra-5-phut-luyen-tap-moi-ngay-de-tranh-lao-hoac

Vòng ngón tay tạo hình như “ống nhòm” qua mắt. Giữ đầu ngón tay lại phần khóe mắt, ấn và nheo nhẹ để hạn chế nếp nhăn vùng này

Bài tập với môi
bo-ra-5-phut-luyen-tap-moi-ngay-de-tranh-lao-hoac

Dùng ngón tay cái và ngón trỏ đặt hai bên mép miệng. Cố gắng kéo căng da miệng như đang mỉm cười kết hợp cố định vùng da bằng tay. Đây được xem như cách làm căng da mặt tự nhiên có thể nhìn thấy kết quả sau vài tuần thực hiện.

Bài tập với cổ
bo-ra-5-phut-luyen-tap-moi-ngay-de-tranh-lao-hoae

Đặt hai tay dưới cổ, bàn tay đặt lên nhau như hình chữ X. Cố gắng dướn thật cao cổ, ngước nhìn lên trần nhà, mím chặt môi, giữ nguyên trong vòng 5 giây và quay trở lại tư thế ban đầu. Liên tục lặp lại động tác cho tới khi xuất hiện cảm giác mỏi cổ, da căng cứng. Đây là dấu hiệu phần cơ đã được tác động triệt để, ngăn chặn nếp nhăn cổ.

Trên đây là một số cách làm căng da mặt tại nhà đã được chứng minh có hiệu quả. Không quá mất thời gian, chỉ cần bỏ ra 5-10 phút mỗi ngày, bạn đã có thể hạn chế được những dấu hiệu tuổi tác đang âm thầm hình thành mà không cần phải nỗ lực “nhịn cười” trong vài chục năm.

Tin liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *