Cập nhật các bí quyết làm đẹp bằng công nghệ Laser revlite

Bỏ ra 15 triệu giảm mỡ bụng, mẹ bỉm sữa lãnh chịu hậu quả nặng nề

Bỏ ra 15 triệu giảm mỡ bụng, mẹ bỉm sữa lãnh chịu hậu quả nặng nề

Không nằm ngoài tâm lý chung của chị em tự ti về ngoại hình sau khi sinh, một bà mẹ bỉm sữa đã dại dột tin lời quảng cáo trị rạn da ngon ngọt của một spa nhỏ lẻ để rồi gặp phải tình trạng bỏng nặng, các vết thương phồng rộp rất đau đớn.

Chia sẻ sau màn làm đẹp kinh hoàng

Các vết rạn sau sinh  khiến chị em phụ nữ mất tự tin và tìm mọi cách để xóa bỏ
Các vết rạn sau sinh  khiến chị em phụ nữ mất tự tin và tìm mọi cách để xóa bỏ

Gần đây, một tài khoản Facebook có tên T.N chia sẻ hình ảnh sau khi trị rạn thẩm mỹ tại một cơ sở không có uy tín khiến mọi người đều sợ hãi. Cả vùng da bụng bị cháy xém, dấu vết của đầu máy laser in hằn chi chít, một số chỗ mưng mủ mọng nước dễ gây ám ảnh. Tâm sự trong đau khổ, T.N cho biết cô đăng ký thực hiện liệu trình hết 12,5 triệu và chi phí kem bôi phát sinh thêm 1,9 triệu, đồng nghĩa với việc mất oan gần 15 triệu đồng để rước lên người vô số hậu quả nặng nề.

Bỏ ra 15 triệu giảm mỡ bụng, mẹ bỉm sữa lãnh chịu hậu quả nặng nề
Hình ảnh bị bỏng sau khi trị rạn bằng laser dễ gây ám ảnh cho người nhìn

“Em khổ tâm quá, cứ tin vào lời quảng cáo không đau rát, không làm căng da, được đảm bảo ủ tê trước khi thực hiện nên nhắm mắt đầu tư. Ai ngờ trong quá trình điều trị, em phải cắn răng chịu đựng cảm giác đau đớn, bỏng rát, thậm chí còn bốc mùi như thịt cháy. Đêm về bị sốt cao, cộng với việc đau nhức vùng da bụng như bỏng cấp 2, cấp 3 khiến em phải uống kháng sinh giảm đau liều cao mới có thể chợp mắt được một chút…”. Những lời chia sẻ của T.N khiến không ít chị em rùng mình. Các vết rạn không những được làm mờ, mà giờ đây cô phải đối mặt với nỗi lo hình thành sẹo thâm rất khó điều trị. Bài đăng của cô sau một ngày đã thu hút tới vài trăm nghìn người like, share và bình luận, hầu hết đều bày tỏ sự thương cảm, giúp cô tìm cách xử lý vấn đề. Tuy nhiên, cũng không ít người chỉ trích cô quá dại dột, thiếu hiểu biết khi chọn hình thức laser tại nơi không có tiếng tăm.

Cái kết đắng dóng lên hồi chuông cảnh báo

Hậu quả khi không lựa chọn đúng đơn vị thẩm mỹ giảm mỡ bụng
Cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thẩm mỹ

Vẫn biết chăm sóc sắc đẹp là quyền lợi của người phụ nữ và vấn đề tìm lại nhan sắc sau khi sinh là vấn đề mà ai cũng đều quan tâm. Vô vàn các dịch vụ trẻ hóa da, hút mỡ, cải thiện rạn,… xuất hiện nhan nhản trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu, lại vô tình đẩy khách hàng tới sự băn khoăn, không biết “đi đâu về đâu”. T. N chỉ là một trong số ít những trường hợp vì quá u mê, tin tưởng những chiêu trò của nhà quảng cáo để rồi phải lãnh chịu những biến chứng đáng tiếc mà chỉ biết “than trời”.  Câu chuyện này đã dóng lên hồi chuông cảnh báo: Chớ nên vội vàng, nôn nóng muốn điều trị nhanh chóng mà bỏ qua bước tìm hiểu, xác định thông tin của đơn vị nơi thực hiện, tay nghề bác sĩ hay máy móc trang thiết bị. Chỉ một sơ suất nhỏ, rất có thể bạn sẽ lại trở thành nạn nhân tiếp theo bị “dắt mũi” bởi những trung tâm trục lợi, điều trị phản khoa học, bỏ qua việc giữ an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Tin liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *